Tập đoàn GFS và Vietinbank ký kết hợp đồng tài trợ tín dụng dự án Five Star West Lake

Ngày 14/03/2018

Sáng 13/3/2018, tại trụ sở Tập đoàn GFS (tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội), Tập đoàn GFS và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Chương Dương đã cùng ký kết hợp đồng tài trợ vốn cho dự án Five Star West Lake (số 167 Thụy Khuê, Hà Nội).

Việc ký kết hợp đồng tài trợ vốn cho dự án Five Star West Lake được thực hiện sau khi Tập đoàn GFS và VietinBank ký hợp đồng hợp tác toàn diện vào tháng 11/2017. Theo bản thỏa thuận, Tập đoàn GFS và VietinBank cam kết tăng cường hợp tác toàn diện, lâu dài, hiệu quả và bền vững nhằm khai thác thế mạnh và tiềm năng phát triển của cả hai bên trong giai đoạn sắp tới và hiện thực hóa bằng việc tài trợ tín dụng cho dự án đầu tiên là Five Star West Lake.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đàm Hồng Tiến - Giám đốc VietinBank Chi nhánh Chương Dương cho biết, ngân hàng VietinBank cũng như Chi nhánh Chương Dương đánh giá cao năng lực và uy tín của Tập đoàn GFS và tiềm năng của dự án Five Star West Lake. Đồng thời bày tỏ hy vọng sự hợp tác sẽ được tiếp tục đẩy mạnh với các dự án tiếp theo của Tập đoàn GFS trong tương lai.

Ông Phạm Hải Đăng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn GFS và ông Đàm Hồng Tiến - Giám đốc VietinBank Chi nhánh Chương Dương ký kết hợp đồng tài trợ dự án Five Star West Lake

Chứng kiến lễ ký kết, ông Phạm Thành Công, Chủ tịch Tập đoàn GFS tin tưởng vào sự hợp tác giữa VietinBank và Tập đoàn GFS sẽ mang đến những thành công trong tương lai. Đặc biệt, VietinBank Chi nhánh Chương Dương và Tập đoàn GFS sẽ làm việc trên tinh thần tin cậy, nghiêm túc và đảm bảo lợi ích của hai bên cũng như mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng khi đầu tư vào dự án căn hộ cao cấp của Tập đoàn GFS.


Dự án Five Star West Lake là dự án trọng điểm của Tập đoàn GFS

Dự án Five Star West Lake có vị trí đắc địa tại Hồ Tây trên diện tích gần 2.000 m2, tổng mức đầu tư dự kiến gần 400 tỷ đồng. Tọa lạc tại vị trí đất Đầu Rồng của thành Thăng Long xưa, có phong thủy tốt độc nhất vô nhị - Five Star West Lake là một dự án nhà ở cao cấp của Tập đoàn GFS - là “chốn đi về mơ ước”, mang đậm nét Châu Âu sang trọng, tinh tế, với tầm nhìn không giới hạn hướng ra Hồ Tây, kết nối với những di tích văn hóa lịch sử của Hà Nội. Five Star West Lake dự kiến khởi công vào tháng 5/2018, mở bán vào tháng 7/2018 và dự kiến hoàn thành vào tháng 3/2020.

Với các thông tin ban đầu về Five Star West Lake được công bố, các nhà đầu tư, khách hàng đều đánh giá cao về tiềm năng của dự án và tin tưởng vào khả năng sinh lời bền vững trong tương lai của dự án này. Five Star West Lake sẽ là lựa chọn lý tưởng của những khách hàng sành bất động sản và mong muốn có một không gian sống đẳng cấp tại vị trí đắc địa sánh với kim cương của Hà thành.