Khai trương căn hộ mẫu, Mở bán đợt 2 và Tri ân khách hàng dự án Five Star West Lake

Ngày 07/07/2020

Dự kiến ngày 18/7 Tập đoàn GFS sẽ tổ chức sự kiện Khai trương căn hộ mẫu, Mở bán đợt 2 và Tri ân khách hàng của dự án Five Star West Lake.

Sự kiện được xác định là một trong những hoạt động quan trọng của Tập đoàn trong thời gian này.

Trong dịp này, Công ty Cổ phần địa ốc Kiến Hưng được Tập đoàn tín nhiệm lựa chọn làm nhà phân phối sản phẩm; công ty TNHH Golden Sun Lasen Việt Nam là đơn vị tư vấn tổ chức sự kiện.

Sự kiện Khai trương căn hộ mẫu, Mở bán đợt 2 và Tri ân khách hàng sẽ được tổ chức trang trọng, tinh tế, đẳng cấp, xứng đáng với những chủ nhân tinh hoa, chọn lọc trong giới thượng lưu; Là dịp để những chủ nhân tương lai trải nghiệm không gian sống tuyệt vời, tiện nghi đẳng cấp từ Five Star West Lake.

Sự kiện cũng là dịp Tập đoàn GFS thể hiện sự trân trọng, tri ân đối với những khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của dự án; Là cơ hội để GFS giới thiệu về những dịch vụ đặc quyền, sự chăm sóc chu đáo của chủ đầu tư đối với cộng đồng chủ nhân tương lai.

Đến nay, các công việc chuẩn bị đang được các Ban liên quan trong Tập đoàn phối hợp với các đối tác chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng. Hai căn hộ mẫu tại tầng 7 và tầng 9 dự kiến sẽ là những tác phẩm kiến trúc xứng đáng với tầm văn hóa và sự mong đợi của khách hàng.

Các công tác chuẩn bị mặt bằng, điều kiện hạ tầng khác hiện cũng đang được Ban Quản lý dự án và các nhà thầu khẩn trương thực hiện với chất lượng cao nhất.