GFS ký kết hợp đồng tư vấn dịch vụ với Golden Sun Lasen Việt Nam

Ngày 24/03/2020

Sáng nay 24/3/2020, tại trụ sở số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Phạm Thành Công, 6 đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn GFS đã ký kết hợp các đồng tư vấn dịch vụ với công ty TNHH Golden Sun Lasen Việt Nam (Công ty Lasen Việt Nam).

Theo đó công ty Lasen Việt Nam sẽ cung cấp các dịch vụ: tư vấn đầu tư, quy hoạch, thiết kế kiến trúc công trình, thiết kế nội thất công trình, các dịch vụ liên quan đến dịch vụ pháp lý… đối với các công trình thuộc danh mục đầu tư của Tập đoàn GFS.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Phạm Thành Công cho biết: Trong kế hoạch phát triển, trong từng dự án đã, đang và sẽ đầu tư, Tập đoàn GFS luôn đề cao tiêu chuẩn chất lượng, tạo ra các giá trị nhân văn, bền vững. Với các đối tác, GFS đề cao tôn chỉ “Cùng hợp tác, cùng sáng tạo và cùng chia sẻ để vươn tới thành công”.

Lasen Việt Nam là một đơn vị tư vấn có bề dày kinh nghiệm, đã tư vấn thành công nhiều dự án đầu tư lớn, Chủ tịch Phạm Thành Công mong muốn công ty sẽ cùng chia sẻ quan điểm, triết lý kinh doanh và đồng hành cùng GFS trên chặng đường quan trọng hiện nay của Tập đoàn.

Theo ông Trần Vũ Minh – Tổng Giám đốc công ty Lasen Việt Nam, sau Lễ ký kết công ty Lasen Việt Nam sẽ tích cực nghiên cứu, theo sát để cung cấp các hạng mục tư vấn kịp thời, chất lượng và hiệu quả cho các dự án thuộc danh mục dự án đầu tư của Tập đoàn GFS. Sau hợp đồng nguyên tắc được ký kết hôm nay, Công ty Lasen Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị thành viên của Tập đoàn GFS triển khai các hợp đồng chi tiết cho các công trình cụ thể theo yêu cầu của chủ đầu tư.